CÓ GÌ BÊN TRONG CĂN NHÀ Ở HÀ NỘI ĐƯỢC LÊN BÁO TÂY?

Căn hộ tại Nam Trung Yên (Hà Nội) đã được tạp chí Archdaily đăng tải những hình ảnh ấn tượng sau khi cải tạo không gian và trang trí nội thất.

25/01/2021

ĐẸP GIẢN DỊ VỚI KIẾN TRÚC XÂY NHÀ KIỂU CỔ ĐIỂN

Để gạch trần, chọn nội thất màu trầm, ốp gỗ vào cả những vật dụng hiện đại sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp cổ kính, hoài cổ.

25/01/2021

NỔI BẬT KIẾN TRÚC KHÔNG GIAN NHÀ BẰNG CHẤT LIỆU GẠCH MEN HÌNH VẢY CÁ SIÊU ĐỘC ĐÁO

Bạn có thể đã quen mắt với các loại gạch ốp lát như hình chữ nhật, hình vuông trong trang trí nhà. Những loại khác ít khi được dùng đến như gạch hình vảy cá thì sao? Cùng Việt Hương tham khảo một số kiến trúc đẹp dùng gạch vảy cá bên dưới nhé!

25/01/2021

HƯỚNG DẪN SOẠN PACKING LIST

Packing list hay được gọi là danh sách đóng gói, loại chứng từ này vô cùng quan trọng trong hồ sơ xuất nhập khẩu mà bên xuất khẩu phải soạn khi hàng đã đóng xong. Có thể soạn trước trường hợp nếu có đủ thông tin khi đóng hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về cách soạn packing list qua nội dung dưới đây

05/08/2020

BỘ HỒ SƠ XUẤT NHẬP KHẨU VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN NẮM

Đối với nhà xuất khẩu và người nhập khẩu, bộ chứng từ xuất nhập khẩu đón vai trò rất quan trọng. Và để mọi người có thể nắm được rõ, bài viết hôm nay Việt Hương sẽ đề cập đến nội dung một số điều cần biết trong quá trình làm bộ hồ sơ xuất nhập khẩu.

03/08/2020

VAI TRÒ, PHÂN LOẠI KHO HÀNG LOGISTICS

Kho hàng cất giữ thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên nhiên vật liệu trong suốt quá trình trung chuyển từ điểm đầu đến điểm cuối. Ngoài ra kho còn cung cấp thông tin tình trạng cũng như điều kiện lưu trữ, vị trí hàng lưu kho.

30/07/2020