Định hướng phát triển của công ty: “Cải tiến và phát triển không ngừng”

Tại Việt Hương Ceramics, chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của không gian sống đẹp, nơi làm việc lý tưởng. Vì thế chúng tôi luôn giữ vững và ngày càng gia tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (gạch lát nền, gạch ốp tường, bàn ghế gỗ, tủ gỗ, thiết bị vệ sinh) và dịch vụ xuất nhập khẩu.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động lực to lớn chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin được trao gửi. Xây dựng thương hiệu Việt Hương Ceramics vững mạnh trên thị trường, ngày càng mang đến cho các công ty, tập đoàn xây dựng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là sẽ trở thành một công ty kinh doanh uy tín, cung cấp sản phẩm gạch men cao cấp, hàng nội thất hàng đầu Việt Nam. Tạo dựng nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho mọi gia đình, công trình. Xây dựng lòng tin, gắn bó lâu dài với khách hàng, đối tác.

Đồng thời chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát triển ngành dịch vụ vận chuyển, dịch vụ xuất nhập khẩu lên tầm cao mới, phục vụ tốt nhất cho những khách hàng trong trị trường mà công ty có được.