CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG GỐM SỨ VIỆT HƯƠNG được thành lập vào tháng 4 năm 2016.

Việt Hương Ceramics là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại gạch men cao cấp, gạch lát sàn, gạch ốp tường được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài: Italia, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc,… về Việt Nam. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn xây dựng. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn chuyên làm các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ xuất nhập khẩu (hải quan).

Chúng tôi có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, tất cả vì một mục tiêu xây dựng nên một Việt Hương phát triển, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

 

Phương châm của chúng tôi là “Hợp tác để cùng thành công”, Việt Hương sẽ:

- Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất từng nhu cầu của khách hàng.
- Cam kết sẽ phục vụ, hỗ trợ liên tục sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
- Đối với khách hàng sẽ luôn giữ thái độ thân thiện, hòa nhã, nhiệt tình và chu đáo.
- Cung cấp sản phẩm, dịch vụ với sức cạnh tranh cao, giá cả hợp lý nhất.
- Phấn đấu, nỗ lực cải tiến không ngừng về nhân lực, cơ sở hạ tầng, xây dựng uy tín thương hiệu qua từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, mang đến giá trị bền vững cho khách hang.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, luôn áp dụng những kinh nghiệm, kĩ năng, kiến thức của mình để có thể tối ưu hóa những nhu cầu đó. Giúp khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm, dịch vụ một cách thông minh, phù hợp và hoàn hảo nhất.

Và Việt Hương luôn hiểu được rằng, mỗi khách hàng đều là một viên gạch góp phần xây dựng, kiến tạo nên giá trị thương hiệu của công ty. Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị to lớn và sự sống còn của chúng tôi.

 

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh gạch men cao cấp, đồ gỗ nội thất và làm dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý và nhân viên kinh doanh của chúng tôi được trau dồi nghiệp vụ chuyên môn kỹ càng, luôn coi "khách hàng là thượng đế", giúp quý khách có được sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất. Mục đích sau cùng là nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Việt Hương Ceramics sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp quý khách tìm được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với công trình, dự án của mình. Hãy cùng chúng tôi mang đến không gian sống cảm hướng, nơi làm việc lý tưởng, cùng nhau biến những ý tưởng thiết kế thành sự thật.