Doanh nhân Nguyễn Trung Trực vinh dự nhận giải thưởng Sao Đỏ 2019

Tối 18/12/2019, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng CLB Doanh Nhân Sao Đỏ đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2019. Tại lễ trao giải, doanh nhân Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

 

Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ 2019

Tối 18/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 và Kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ (1999-2019).

Tham dự buổi lễ với sự góp mặt của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp Vương Đình Huệ; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban ngành và hơn 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu.

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý trao tặng cho những doanh nhân trẻ xuất sắc có những đóng góp nổi bật cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Triển khai từ năm 1999, đến nay giải thưởng đã vinh doanh nhiều doanh nhân giỏi, đạt thành tựu đáng tự hào, góp phần vào công cuộc phát triển quốc gia hội nhập cùng quốc tế.

Doanh nghiệp của các doanh nhân trẻ đoạt giải năm nay đã tạo ra doanh thu 107.000 tỷ đồng năm 2018, đạt lợi nhuận 6.970 tỷ đồng nộp ngân sách 5.665 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 62.500 lao động. Riêng doanh nghiệp của 10 Sao Đỏ năm 2019 đã tạo ra doanh thu 53 ngàn tỷ đồng năm 2018, đạt lợi nhuận 3.559 tỷ đồng, nộp ngân sách 2.407 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 33900 lao động.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019; trao Giải thưởng Sao Đỏ tặng 10 doanh nhân trẻ xuất sắc. Bên cạnhan Tổ chức cũng đã trao Giải thưởng Sao đỏ danh dự 2019 tặng doanh nhân Nguyễn Thị Vân, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần dịch vụ Nghị lực sống (Hà Nội).

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu nhận giải thưởng Sao Đỏ 2019

Với những đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung, tạo ra doanh thu cùng lợi nhuận lớn, ông Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương là một trong những doanh nhân trẻ đạt được giải thưởng cao quý này.

Để đạt được thành tựu lớn lao và vô cùng cao quý này không chỉ dựa vào những nỗ lực mà bản thân ông đã không ngừng tìm ra hướng phát triển mới nhằm xây dựng tập thể doanh nghiệp lớn mạnh. Đầu tư trang thiết bị, nguồn nhân lực luôn được chú trọng, đưa ra những giải pháp hữu hiệu để tạo bước đệm nâng cao vị trí thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Sự nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng khi thu được doanh thu lớn, được cá nhân, tổ chức đánh giá cao, tạo việc làm cho nhiều lao động.

Cùng với những cố gắng phát triển không ngừng, hiện nay Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã có chỗ đứng vững vàng trên thương trường, cung ứng cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Qua đó đã thể hiện được sự dẫn dắt sâu sát cùng với tập thể mang chí hướng chung, đưa doanh nghiệp từng bước tiếp cận, trở thành đơn vị uy tín được tin tưởng, lựa chọn.

Một số hình ảnh Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương - Nguyễn Trung Trực vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Đỏ 2019

 

 

Không chỉ xuất sắc đạt doanh thu, lợi nhuận lớn, trong những năm qua, ông đã luôn hướng đến những hoạt động từ thiện, trao tặng, kêu gọi giúp đỡ cho những hoàn cảnh, số phận đáng thương để giúp họ vượt qua khó khăn. Với tấm lòng thiện nguyện cùng tài kinh doanh giỏi, trong thời gian tới, ông sẽ đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn, mang đến nhiều niềm vui cho những gia đình, cá nhân không được may mắn.

Qua hai thập kỷ, Giải thưởng Sao Đỏ đã bình chọn được gần 400 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó có 107 doanh nhân được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ. Nhiều doanh nhân trong số đó đã phát triển doanh nghiệp lên hàng đầu quốc gia, được Tạp chí Forbes vinh danh tỷ phú thế giới.

Bích Ngân

Tin liên quan

 • TẾT YÊU THƯƠNG ĐẾN TOÀN THỂ ĐỐI TÁC & QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021
 • Công Ty Việt Hương Và Quý Mạnh Thường Quân Ủng Hộ Phòng, Chống Dịch Covid – 19
 • Bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Duy Sơn, Quảng Nam
 • Công ty Việt Hương đồng hành cùng thanh niên, công nhân huyện Duy Xuyên vượt qua khó khăn
 • Ấm lòng ATM gạo ở Quảng Nam: Chia sẻ, trao gửi yêu thương đến người dân gặp khó khăn
 • Những tấm lòng cao quý giữa mùa đại dịch Covid-19
 • Việt Hương ủng hộ 2 tấn gạo cho người dân quận Bình Tân TPHCM
 • ATM gạo chia sẻ khó khăn giúp bà con vượt qua đại dịch Covid-19
 • Việt Hương ủng hộ 300 suất quà cho học sinh vùng lũ
 • Chào mừng sự kiện ra mắt Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam
 • Việt Hương Ceramics tự hào đồng hành cùng Giải tennis Ngành trang trí nội thất Đà Nẵng mở rộng 2019
 • Tuyển dụng NV Thiết kế đồ họa, Phòng Marketing tại Đà Nẵng
 • Việt Hương đồng hàng cùng giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XII năm 2019
 • VIỆT HƯƠNG CERAMICS TẶNG "CÓC NGẬM TIỀN" CHO BUỔI ĐẤU GIÁ TẠI TP.HCM
 • SÔI NỔI NGÀY GẶP MẶT CỦA SINH VIÊN QUẢNG NAM TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
 • VIỆT HƯƠNG CERAMICS - MANG XUÂN VỀ TRÊN VÙNG CAO 2019
 • Việt Hương Ceramics - Đồng hành cùng Xuân yêu thương 2019
 • Việt Hương Ceramics - Nhà tài trợ Kim Cương cho Giải Tennis ngành trang trí Nội thất 2017